Thông tin mới về caymayman.com

Cây May Mắn

Liên hệ với caymayman.com

Cây may mắn thiên lộc

  • December 31, 2013 at 4:05 am
cay may man thien loc 10

Cây may mắn thiên lộc là một trong những dòng sản phẩm được sản xuất tại vườn chúng tôi sau một thời gian dài lai tạo, tập hợp góp ý và cải tiến. Cây may mắn thiên lộc cứng cáp, mạnh mẽ và giữ được thời gian khá lâu ( hơn 3 tháng)

cay may man thien loc 3 cay may man thien loc 4

 

cay may man thien loc 5      cay may man thien loc 6

Cây may mắn thiên lộc với những tính năng và hữu ích như sau:

– Là những cây cảnh – cây may mắn trang trí độc đáo có tại chúng tôi. Vì là cây lá thật nên cây có đầy đủ tác dụng của một cây xanh thông thường như cung cấp khí O2 hấp thụ CO2, cải thiện chất lượng không khí, làm sạch môi trường, giảm tiếng ồn,…

cay may man thien loc 9

– Cây may mắn thiên lộc được sản xuất với kích thước linh hoạt theo yêu cầu, từ nhỏ gọn để trên bàn, nằm trong lòng bàn tay đến lớn như chiếc nón lá, hay như một thảm cỏ hàng chục m2 theo yêu cầu. Đặc biệt là cỏ cây may mắn rất chịu bóng, xanh mướt và giữ được hình dạng lâu dài.

cay may man thien loc  cay may man thien loc 10

– Là một trong những món quà biểu cảm đầu tiên bạn có thể nghĩ đến để trao gửi yêu thương, nói lên được tình cảm của mình, hay lời cảm hơn sâu sắc,… đến những bạn cảm mến, đến người đã giúp đỡ bạn bao lâu nay,… Hãy để cây may mắn thiên lộc giúp bạn nói lên tất cả những gì bạn cần nói và cần làm!

Comment ( 1 )

  1. chậu may mắn trái tim để bàn - Cây may mắnJanuary 3, 2014 16

    […] Cây may mắn thiên lộc […]

%d bloggers like this: