Thông tin mới về caymayman.com

Cây May Mắn

Liên hệ với caymayman.com

chăm sóc chậu cây may mắn

Bạn có một chậu hoặc nhiều cây may mắn để trang trí trên bàn hoặc kệ, bạn rất yêu quý nó, bạn đang phân vân không biết làm sao để nó sống thật lâu, đẹp theo ngày tháng với bạn? Hãy thực hiện theo những cách chăm sóc chậu cây may mắn sau đây để cho cây ngày càng xinh tươi hơn nhé:

Cây phù hợp để trong nhà, văn phòng, trên bàn làm việc hoặc trên giá, trên kệ,… Nên đặt chậu cây may mắn nơi mát mẻ, thoáng và nếu được thì gần cửa sổ nói có ánh nắng ít. Cách chăm sóc, tưới nước cho cây may mắn như sau:

Cách 1: Áp dụng với chậu cây may mắn ở dưới đáy chậu có lỗ thoát/hút nước:

Cho nước vào đĩa hoặc khay cao khoảng 2-3cm. Đặt chậu may mắn vào đó, để chậu tự hút nước trong vòng từ 3-5 phút. Để chậu ráo nước và mang chậu trang trí lại chỗ cũ.

cay may man may man trai tim 9

Cách 2:

Hoặc nhúng cả chậu cây vào trong nước một cách nhanh chóng, khi thấy cây thấm nước vào chậu,mang chậu cây may mắn ra, để ráo nước và mang đặt lại vị trí cần trang trí.

Lưu ý: với cách này, bạn sử dụng cho chậu cây may mắn quá khô nước hoặc bị hạn và đảm bảo là cỏ may mắn đã trưởng thành (lá dày và xanh đậm)

cay may man cay may man

Cách 3:

Phun sương lên lá và cỏ của chậu cây may mắn. Cách này cũng thực hiện khi lá cỏ của cây đã xanh và dày lên.

cay may man am tra cay may man

Chúng tôi nhận thực hiện gieo lại cỏ cho chậu cây may mắn với giá cả phải chăng, do đó, nếu bạn cần xin mang chậu cây hoặc liên hệ để chúng tôi làm theo yêu cầu.

Hân hạnh và chúc các bạn yêu cây may mắn gặp nhiều niềm vui, may mắn trong cuộc sống!

%d bloggers like this: