Thông tin mới về caymayman.com

Cây May Mắn

Liên hệ với caymayman.com

Cây may mắn phát tài - loại cây để bàn độc đáo

  • July 18, 2014 at 7:56 am
cay phat tai may man8

Cây may mắn phát tài – loại cây để bàn độc đáo được độc quyền từ công ty cổ phẩn Sài Gòn Hoa.

Công dụng: Dùng làm chậu cảnh trang trí bàn làm việc, bàn ăn phòng bếp, bàn tiếp khách, trang trí góc học tập, tăng mảng xanh ở góc cửa sổ,…hay làm quà tặng khách hàng, người thân, bạn bè.

chau may man phat tai

Chậu may mắn phát tài là sự kết hợp hoàn hảo giữa cây phát tài con bé xinh và cỏ may mắn xanh mướt trong chậu sứ trắng

Cây phát tài hay còn gọi là cây thiết mộc lan, đây là cây lâu năm phát triển nhanh, và dễ chăm sóc. Cây phát tài có lá dài mọc thành bẹ, mép lá nguyên, gân chính nổi và mang sọc vàng. Cây được cắt khúc và đem giâm trồng tạo thành những chậu kiểng phát tài khúc đẹp mắt.

la phat tai

Cỏ may mắn là những chùm cây nhỏ có lá hình hạt đậu bé xíu dễ thương. Lá cây căng mọng, sờ vào cảm giác mát lạnh rất thích, nhìn xa cỏ may mắn rất giống rau mầm.

phat tai may man

phat tai co may man

Với tên gọi mang đầy ý nghĩa, chậu cây may mắn phát tài được xem là loại cây để bàn độc đáo được Sài Gòn Hoa kết hợp, cây phát tài được trồng trực tiếp tại vườn, đảm bảo các quy trình kỹ thuật tốt. Cỏ may mắn cũng là loại cỏ được chúng tôi nghiên cứu với mật độ và kỹ thuật đồng nhất, làm cho cỏ chỉ mọc đến chiều cao thích hợp và đảm bảo cỏ đều, đẹp, khỏe mạnh. Ngoài ra, với mỗi khách hàng, chúng tôi còn có sự hướng dẫn chăm sóc cẩn thận, phù hợp mục đích và nơi quý khách đặt chậu cây.

chau phat tai may man

Ngoài chậu  may mắn phát tài như trên, chúng tôi còn tạo ra nhiều kích cỡ khác nhau và theo ý thích của khách hàng, chậu lớn, chậu nhỏ, đều đáp ứng nhu cầu quý khách.

cay phat tai may man 2

cay phat tai may man 9

cay phat tai may man

Một sản phẩm là thế mạnh từ chúng tôi đó là tiểu cảnh may mắn phát tài, với loại chậu to hơn, nhiều diện tích để phối kết, chúng tôi chọn tạo môt đồi cỏ may mắn đều tăm tắp, xanh mướt và một cây phát tài với các nhánh theo thế tạo ra sự hài hòa trong một tiểu cảnh. Với chậu tiểu cảnh phát tài này, còn hơn cả một món quà, nó là kết hợp giữa sự tinh tế trong việc tặng quà, là sự tỉ mỉ trong việc lựa chọn và quan trọng hơn, nó mang đến lời chúc thiết thực cho người nhận.

cay phat tai may man8

 

cay phat tai may man7

 

Cây phát tài giúp gia chủ đón tài lộc vào nhà, cuộc sống luôn sung túc, ấm no. Cỏ may mắn mang ý nghĩa như tên gọi. Chậu cây phát tài may mắn rất có ý nghĩa về mặt phong thủy, nó giúp đem tài lộc và may mắn đến với gia chủ.

cay phat tai may man 4

cay phat tai may man 5

Với chậu cây phát tài may mắn, bạn có thể dùng làm chậu cảnh trang trí bàn làm việc, bàn ăn phòng bếp, bàn tiếp khách, trang trí góc học tập, tăng mảng xanh ở góc cửa sổ,…hay làm quà tặng khách hàng, người thân, bạn bè.

Quý khách có nhu cầu hoặc bất kì thắc mắc nào có thể liên hệ chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3720 3389 – Fax: (08) 3720 6720 – Email: saigonhoa@gmail.com - Website: www.saigonhoa.com

%d bloggers like this: