Thông tin mới về caymayman.com

Cây May Mắn

Liên hệ với caymayman.com

Bán hạt giống cỏ may mắn

  • August 25, 2014 at 8:19 am
hat giong cay may man trai tim

Anh thật may mắn! Đó là câu nói mà hầu hết mọi người đều nghe được khi thành công, khi gặp thuận lợi trong cuộc sống. Chúc anh may mắn! Lại là câu nói nhiều người chúc nhau khi trong mọi hoàn cảnh. Người xưa có câu ” Thiên thời-địa lợi-nhân hòa”. Yếu tố thiên và địa nằm đầu, chứng tỏ trong mọi hoàn cảnh, một chút may mắn góp phần không nhỏ vào thành công. Tạo ra may mắn hay ngồi đợi may mắn? Đó là câu hỏi mà mỗi chúng ta nên có câu trả lời cho riêng mình.

2 chữ ” may mắn”  được mong đợi trong làm ăn, trong kinh doanh, trong thi cử, trong những quyết định hệ trọng của cuộc đời con người. Vì thế, chúng tôi, công ty cổ phần Sài Gòn Hoa cũng với mong muốn gửi đến lời chúc may mắn đến khách hàng, gửi thông điệp giúp người nhận, người trao. Chúng tôi sản xuất ra dòng sản phẩm đặc biệt với tên gọi ” Hạt giống cỏ may mắn

chuyen cung cap hat giong co may man  co may man

Trả lời cho câu hỏi Tạo ra may mắn hay ngồi đợi may mắn? Đối với chúng tôi, đó chính là TẠO RA MAY MẮN. Chính vì thế mà chúng tôi chọn cách gieo may mắn từ hạt, tức là đang tự mình tạo ra may mắn.

Nhiều năm qua, quý khách đã rất quen thuộc với dòng sản phẩm cây may mắn, cỏ may mắn trong các đợt sản phẩm của chúng tôi. Và không tránh khỏi sự quan tâm đặc biệt đến hạt giống nào tạo ra cỏ may mắn bền, đẹp, khỏe như thế. Đây là câu trả lời thỏa đáng từ chúng tôi: Bán hạt giống cỏ may mắn.

happy mother day 2 hat giong co may man 8

Việc bán hạt giống cỏ may mắn nhằm thỏa mãn quý khách hàng có nhu cầu muốn tự tay mình gieo cỏ may mắn theo ý thích, tự tay làm lúc nào cũng mang một ý nghĩa tinh thần đặc biệt và đáng trân trọng hơn. Với hạt giống đã qua xử lí kỹ thuật khắt khe, nhằm đảm bảo hạt giống nảy mầm tốt, cây khỏe, xanh, đều cỏ, và độ bền lâu dài.

Thông số kỹ thuật của hạt giống cỏ may mắn:

Độ sạch 99%
Tỉ lệ nẩy mầm >95%
Ẩm độ hạt <9%
Thời vụ trồng Trồng quanh năm
Mật độ trồng 0.5gr-0.8gr/1m2
Đóng gói theo trọng lượng:  50gr, 100 gr, 200gr, 300gr, 500gr, 1kg.
Đóng gói theo trọng lượng hạt sử dụng gieo cho chậu có đường kính:  15cm, 20 cm, 25cm, 30 cm và 50 cm

 

 

 

 

 

 

Giá bán hạt giống cỏ may mắn phụ thuộc vào trọng lượng. Thông thường được đóng gói theo kích thước chậu gieo, tuy nhiên, nếu quý khách muốn mua số lượng lớn, chúng tôi vẫn đáp ứng với giá cạnh tranh hơn. Tham khảo bảng giá tại đây. Hình ảnh cận cảnh hạt giống cỏ may mắn tại công ty cổ phần Sài Gòn Hoa

hat giong co may man trai tim may man

hat giong co may man 8 hat giong cay may man trai tim

co may man yeu thuong co may man trai tim

Đặc tính sinh trưởng của hạt giống cỏ may mắn mạnh và kháng nhiều sâu bệnh tốt

Chúng tôi nhận đơn hàng bán hạt giống cỏ may mắn ở tỉnh và giao hàng đến chành, nhà xe với việc đóng gói, bao bì cẩn thận. Do đó, quý khách hàng tỉnh vẫn cứ yên tâm đặt hàng và làm việc chi tiết với chúng tôi khi có nhu cầu!

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3720 3389 – Fax: (08) 3720 6720

Email: saigonhoa@gmail.com – Website: www.saigonhoa.com

%d bloggers like this: