Thông tin mới về caymayman.com

Cây May Mắn

Liên hệ với caymayman.com

May mắn cây thông giáng sinh

  • September 24, 2014 at 2:25 am
chau may man cay thong noel

Tên thông thường: May Mắn Cây Thông giáng sinh

Chiều cao: 20-25 cm

Công dụng: May Mắn Cây Thông giáng sinh dùng làm quà tặng ngày noel, dùng trong trang trí giáng sinh, tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà, văn phòng, bàn làm việc nhân dịp giáng sinh về.

cay may man noel

Giáng sinh đến, người người, nhà nhà nô nức chuẩn bị nào là quần áo đẹp, nào là nhà cửa được trang trí với đèn, hoa cảnh, cây thông, những vật dụng trong nhà đều có màu sắc ấm áp như đỏ, vàng. Vài chậu trạng nguyên như báo mùa đã đến. Bên cạnh những công đoạn nhộn nhịp đó, đừng quên chọn cho mình một cây cảnh nhỏ gọn để bàn tạo thêm nét duyên dáng cho đêm giáng sinh thêm an lành, ấm áp.

chau may man cay thong noel

Sản phẩm May Mắn Cây Thông giáng sinh là sự kết hợn giữa cỏ may mắn và kỹ thuật tạo hình sáng tạo. Hình dáng cỏ may mắn xinh xắn, từng mầm cỏ gắn kết với nhau tạo nên một khối mang hình dáng rõ ràng. Ở đây chúng tôi tạo ra hình cây thông noel, với những vât liệu trang trí mang hơi thở giáng sinh như: chuông, ngôi sao, đôi tất, hộp quà. Chậu cũng được chọn là chậu trắng và rải sỏi trắng bên dưới, đó là hình tượng trưng cho tuyết trắng mùa đông, cây thông mọc dưới tuyết trắng.

may man cay thong  may man noel 3

Chúng tôi gợi ý các bạn nên chọn khoảng 2-4 chậu như trên để trang trí bàn tiệc dài cho bữa ăn đêm giáng sinh bên gia đình, sau bữa tiệc, cây còn có thể sống xanh tốt đến 8-12 tháng sau, nếu cần thiết có thể bỏ các vật trang trí liên quan noel và cây thông sẽ trở thành một cây may mắn với tạo hình lạ mắt dùng trong trang trí nội thất thường nhật. Quá tiện lợi cho một sản phẩm đáng yêu.

may man trai tim may man noel2

Dễ gói, dễ vận chuyển, dễ dàng chăm sóc là ưu điểm giúp cho cây May Mắn Cây Thông giáng sinh được dùng làm quà tặng giáng sinh độc đáo, mang đến thông điệp dễ thương cùng những lời chúc nhân ngày lễ lớn này trong năm đến người thân, bạn bè, người yêu hay đồng nghiệp của bạn.

may man noel2 may man noel 7

Quý khách có thể tham khảo thêm về cách chăm sóc cây qua bài viết sau: HD chăm sóc cây hoa cảnh

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3720 3389 – Fax: (08) 3720 6720 – Email: saigonhoa@gmail.com - Website: www.saigonhoa.com

%d bloggers like this: