Thông tin mới về caymayman.com

Cây May Mắn

Liên hệ với caymayman.com

Cây May Mắn Phát Lộc

  • October 16, 2014 at 8:38 am
cay may man phat loc

Tên thông thường: Cây may mắn phát lộc

Tên tiếng anh: lucky bamboo

Chiều cao: 15-20 cm

Công dụng: Cây may mắn phát lộc là loại cây để bàn xinh, nhỏ gọn, dùng để trang trí bàn làm việc, bàn tiếp tân nhỏ, bàn học,…Với tên may mắn phát lộc, cây còn mang lại sự may mắn cho gia chủ.

cay may man phat loc

Cây may mắn phát lộc gồm có 2 phần chính:

Cây phát lộc: Những người sành chơi cây cảnh thường bày cây phát lộc vào bàn “Thần Tài” hoặc để trong phòng khách, cây to hơn nữa thì để hai bên cửa ra vào. Nó vừa có ý nghĩa mang lại may mắn, phát tài phát lộc vừa tạo được môi trường thiên nhiên trong ngôi nhà. Do đó, loại cây cảnh này rất thích hợp để bày trong bàn làm việc hay dùng làm quà biếu trong dịp Tết. Không chỉ chơi được trong những ngày Tết, giống cây này còn giữ được xanh tốt quanh năm nên được nhiều người ưa chuộng.

cay may man phat loc 4

Cỏ may mắn: Cỏ may mắn-sản phẩm đã quen thuộc với những khách hàng Sài Gòn Hoa, vừa xinh vừa mang lại cảm giác êm ái, phải kể đến sự tinh tế trong cái tên, may mắn góp nhặt từ sự siêng năng và từ nhỏ góp thành lớn. Nhiều năm qua, sản phẩm cỏ may mắn được làm thành các sản phẩm đặc trưng. Nhưng vẫn làm tốt nhiệm vụ làm nền cho sản phẩm chính.

cay may man phat loc 6

Hai loại sản phẩm có ý nghĩa: May mắn- phát lộc. Quả là rất ưng ý đối với những người làm ăn, kinh doanh, làm việc. Phải gặp may mắn rồi sẽ phát thành lộc thôi nhỉ?

cay may man phat loc 2

Những chồi non của LỘC đang mơn mởn, xanh tươi, được điểm tô thêm bởi các quả châu, quả ngọc trang trí, vốn được gắn thêm vào để tạo cảm giác thích thú, màu sắc cho sản phẩm.

Với mẫu chậu nhỏ gọn này, chúng ta có thể dễ dàng di chuyển, dễ dàng tưới nước, và gói làm quà tặng bạn bè, người thân, đồng nghiệp,.. đều đáng yêu. Chậu còn có màu sắc để lựa chọn: đen, đỏ, cam, xanh, trắng,…

cay may man phat loc 9 cay may man phat loc 6

Quý khách có thể tham khảo thêm về cách chăm sóc cây qua bài viết sau: HD chăm sóc cây hoa cảnh

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3720 3389 – Fax: (08) 3720 6720 – Email: saigonhoa@gmail.com - Website: www.saigonhoa.com

%d bloggers like this: