Thông tin mới về caymayman.com

Cây May Mắn

Liên hệ với caymayman.com

Tiểu Cảnh May Mắn Đồi Thông

  • October 16, 2014 at 8:42 am
tieu canh may man cay thong

Tên thông thường: Tiểu cảnh may mắn đồi thông, tiểu cảnh may mắn cây thông noel

Chiều cao: 30-35 cm

Công dụng: Chậu tiểu cảnh may mắn đồi thông được dùng trang trí nội-ngoại thất. Là loai sản phẩm dùng làm quà tặng thích hợp. Tiểu cảnh kết hợp nhiều loại cây và vật liệu nhưng vẫn đảm bảo gọn, dễ dàng vận chuyển.

tieu canh may man doi thong 2

Cây thông từ lâu đã được xem như biểu tượng của mùa giáng sinh, ở các nước Châu Âu, người người nhà nhà dùng thông trang trí ngày noel. Họ chơi thông như một truyền thống, một nét đẹp trong những ngày giáng sinh. Người châu Á chúng ta cũng vậy, từ cây thông lớn đến cây thông nhỏ, nay Sài Gòn Hoa mang đến một sản phẩm mới lạ hơn, tiểu cảnh may mắn đồi thông.

tieu canh may man doi thong

Với 3 cây thông may mắn xinh xắn được trồng cạnh nhau, tạo cảm giác ấm áp, đoàn tụ. Bên dưới không thể thiếu cỏ may mắn xanh non, đều và khỏe làm nền. Ngoài cây thông may mắn chính thì còn có cây không khí trang trí, cây tùng con duyên dáng.

tieu canh may man cay thong 3

Để tạo thành một tiểu cảnh, điều không thể thiếu là các vật trang trí nhỏ, ở đây, chúng tôi dùng đá tự nhiên, sỏi tạo nên một bức tranh đẹp. Tiểu cảnh may mắn đồi thông được dùng làm quà tặng tân gia, quà tặng gặp mặt đối tác, quà tặng các ngày lễ trong năm.

tieu canh may man cay thong

Điều nhiều khách hàng băn khoăn là tiểu cảnh chơi được bao lâu? Mỗi khi bán sản phẩm dù nhỏ hay lớn, chúng tôi đều kèm thêm hướng dẫn chăm sóc, quý khách có thể tham khảo và làm theo đúng những gì trong hướng dẫn yêu cầu, như thế sản phẩm sẽ sử dụng được trong khoảng 8 tháng đến hơn 1 năm.

Quý khách có thể tham khảo thêm về cách chăm sóc cây qua bài viết sau: HD chăm sóc cây hoa cảnh

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3720 3389 – Fax: (08) 3720 6720 – Email: saigonhoa@gmail.com - Website: www.saigonhoa.com

%d bloggers like this: