Thông tin mới về caymayman.com

Cây May Mắn

Liên hệ với caymayman.com

Cây May Mắn Quả Cầu Con Cừu

  • November 29, 2014 at 7:16 am
cay may man con cuu

Tên thường gọi: Cây May Mắn quả cầu con cừu

Chiều cao: 20-25 cm

Công dụng: cây may mắn quả cầu con cừu là loại cây để bàn xinh xắn, được dùng nhiều trong việc trang trí không gian nhà, bàn làm việc, tủ, kệ tivi hoặc bàn ăn,…giúp tăng thêm phần thú vị cho không gian xung quanh. Ngoài ra, chúng còn được dùng làm quà tặng nhau, quà tặng sinh nhật,..ý nghĩa.

cay may man co cuu 4

Hình tượng con cừu có một sự hiện diện mạnh mẽ trong nhiều nền văn hóa trên thế giới, đặc biệt là trong văn hóa du mục hay văn hóa thảo nguyên hay văn hóa phương Tây nơi những con cừu trở thành loại gia súc phổ biến nhất của ngành chăn nuôi.

cay may man con cuu 2

Cừu còn là loại vật biểu tượng tôn giáo và văn hóa của nhiều nước, lấy hình ảnh đáng yêu đó, chúng tôi tạo ra cây may mắn quả cầu con cừu. Với tạo hình là quả câu may mắn, hình cầu được tạo chuẩn, đường kính khoảng 6-8 cm, gồm những hạt cỏ may mắn gieo thành cây cỏ may mắn mọng nước, lá khỏe, khép nhẹ với nhau rồi từ từ hé nở, trông cánh lá thật đẹp.

cay may man con cuu 3

Với những hình cắt thủ công, chúng tôi tạo ra những chú cừu nhỏ, trên nền cỏ may mắn, có thể làm quà tặng người thân, bạn bè nhân dịp sinh nhật, các ngày lễ hoặc tặng đồng nghiệp như một lời chúc mừng đáng yêu.

cay may man con cuu

Ngoài hình ảnh chú cừu, còn có cây may mắn quả cầu con heo, cây may mắn quả cầu con thỏ, cây may mắn quả cầu con ếch, cây may mắn quả cầu con gà, cây may mắn quả cầu con voi,…và nhiều con vật dễ thương khác.

cay may man con thu

Quý khách có thể tham khảo thêm về cách chăm sóc cây qua bài viết sau: Hướng dẫn chăm sóc cây may mắn

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3720 3389 – Fax: (08) 3720 6720 – Email: saigonhoa@gmail.com – Website: www.saigonhoa.com

%d bloggers like this: