Thông tin mới về caymayman.com

Cây May Mắn

Liên hệ với caymayman.com

Tiểu Cảnh May Mắn Tài Lộc Phật Di Lạc

  • February 7, 2015 at 7:02 am
tieu canh may man tai loc goc cay 2

Tên thông thường: Tiểu Cảnh May Mắn Tài Lộc Phật Di Lạc

Chiều cao: 30-35 cm (tính cả chậu)

Chiều dài chậu: 20-25 cm

Công dụng: Tiểu cảnh may mắn tài lộc Phật Di Lạc là sản phẩm đặc biệt từ cỏ may mắn từ Sài Gòn Hoa. Là loại tiểu cảnh có thể dùng trang trí bàn làm việc, còn có thêm phật Di Lạc ngồi kế bên, là sản phẩm mang ý nghĩa phong thủy lại có ý nghĩa tâm linh cho người Việt.

tieu canh may man tai loc goc cay

Trong tâm linh người Á Đông, Phật được tôn thờ, được xem là đấng thiêng liêng, vì thế, nhiều nhà thờ Phật. Họ tin rằng Phật sẽ mang đến nhiều điều tốt lành.

tieu canh may man tai loc goc cay 10

Chính vì điều đó, sản phẩm của Sài Gòn Hoa kết hợp với cây may mắn – sản phẩm được yêu thích những năm gần đây. Đối với chậu tiểu cành này, chúng tôi chọn loại chậu đặc biệt, đó là loại chậu giả gốc cây. Để tạo được sự tự nhiên cần thiết, chậu gốc cây có thêm phần nhô ra dùng đặt, để Phật Di Lạc, hoặc tùy theo kiểu trang trí của quý khách. Vị trí đó có thể đặt được các loại tượng có kích thước vừa với diện tích.

tieu canh may man tai loc goc cay 9

Trên chậu gốc cây ấy, là lớp cỏ may mắn. Lớp cỏ may mắn mềm mại, xanh mướt với nhiệm vụ làm nền. Gọi là làm nền vì chúng che đi phần giá thể của chậu, nhưng chúng đặc biệt quan trọng. Cỏ may mắn – cái tên khiến nhiều người mong ước. May mắn đến với mọi người là lời gửi gắm từ sản phẩm cây may mắn.

tieu canh may man tai loc goc cay 6

Cỏ may mắn nhỏ li ti, có màu xanh non chuyển dần thành xanh đậm hơn khi trưởng thành. Cỏ may mắn không chịu nắng, không ưa úng, có thể phát triển tốt trong môi trường máy lạnh, râm mát.

tieu canh may man tai loc goc cay 4

Cây tài lộc dáng đẹp, quả to vừa phải, quả không trầy, dập là tiêu chí để làm cho cây thêm ý nghĩa. Đối với cau tiểu trâm, một loại cau được quan niệm như một loại cây trừ khí tà và xua tan những điều không may.

tieu canh may man tai loc goc cay 2

Cây Cẩm thạch với quả to, được chia làm đôi để mầm cây nhú lên. Là sự đặc biệt trong cấu tạo của cây cẩm thạch.

Cả sản phẩm là sự kết hợp của nhiều điều tốt đẹp, của những điềm lành, của may mắn trong cuộc sống. Đó là thông điệp chúng tôi gửi đến mọi người qua sản phẩm Tiểu Cảnh May Mắn Tài Lộc Phật Di Lạc.

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3720 3389 – Fax: (08) 3720 6720 – Email: saigonhoa@gmail.com - Website:www.saigonhoa.com

%d bloggers like this: