Thông tin mới về caymayman.com

Cây May Mắn

Liên hệ với caymayman.com

Cây May Mắn Tài Lộc Chậu Bọt Biển

  • June 23, 2015 at 10:02 am
cay may man tai loc chau bot bien

Tên thường gọi: Cây may mắn tài lộc chậu bọt biển

Chiều cao: 20-25 cm (tính cả chậu)

Công dụng: Cây may mắn tài lộc chậu bọt biển là loại cây để bàn đẹp, được ưa chuộng trong các loại cây nội thất. Cây phù hợp làm quà tặng nhân ngày sinh nhật, tặng các bạn trẻ làm lưu niệm,… Cây may mắn tài lộc còn mang đến vận may trong phong thuỷ, là loại cây ý nghĩa trong số những cây cảnh để bàn.

cay may man tai loc chau bot bien

Nhân vật bọt biển nổi tiếng trong phim hoạt hình mang tên SpongeBob đáng yêu, chú bọt biển tinh nghịch nay được hoá thân vào làm nhiệm vụ khác – chậu sứ cho cây may mắn tài lộc tại Sài Gòn Hoa. Có các màu chủ yếu sau: màu cam, màu xanh, màu trắng.

cay may man tai loc bot bien mau cam

Hình ảnh cây may mắn tài lộc trong hình dáng chậu bọt biển, có khuôn miệng cười đáng yêu sẽ tạo được sự tươi vui, sảng khoái trong lòng người thưởng thức. Cũng chính vì thế, mà cây may mắn tài lộc bọt biển rất được ưu ái dùng làm quà tặng sinh nhật, các dịp lễ, ngày tốt nghiệp hoặc những dịp vui vẻ, tiệc tùng. Chúng đặc biệt phù hợp khi tặng nhân ngày Quốc tế thiếu nhi hoặc tặng quà thưởng cho con bạn khi chúng đạt được kết quả tốt để động viên tinh thần cũng như tạo cho con thói quen yêu cây cảnh thiên nhiên.

cay may man tai loc bot bien

Chi tiết về loại cây được mệnh danh mang đến may mắn cho người sở hữu này, chúng ta có thể nhìn thấy chúng có 2 phần rõ rệt: cây tài lộccỏ may mắn.

cay may man tai loc bot bien mau trang

Gọi là cây tài lộc vì bản thân chúng có lá non trông như những lá lộc, xanh non và mềm mai, có hình dáng thanh thoát, chúng lớn dần theo theo gian và màu sắc của lá cũng xanh đậm hơn. Ngoài ra, còn có 5 quả lộc tượng trưng cho 5 điều trong mong muốn của con người trong làm ăn, kinh doanh: tài – lộc – hưng – thịnh – phát.

chau cay may man tai loc bot bien

Cỏ may mắn là một sản phẩm mới mẻ những năm gần đây của cây cảnh nội thất. Chúng được biết đến như một loại cỏ mầm nhỏ, đáng yêu và mang đầy đủ chức năng của một cây thật, được xử lý kỹ thuật để không mọc cao, giữ hình dáng cỏ từ 4- 6 tháng, sau thời gian này, chúng vẫn sống khoẻ cho đến vài tháng sau.

Sản phẩm kết hợp của cây may mắn tài lộc và chậu bọt biển khiến cho không gian sinh động, đẹp mắt hơn.

Quý khách có thể tham khảo thêm về cách chăm sóc cây qua bài viết sau: Hướng dẫn chăm sóc cây may mắn

Vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3720 3389 – Fax: (08) 3720 6720 – Email: saigonhoa@gmail.com  – saigonhoa@saigonhoa.com – Website: www.saigonhoa.com

%d bloggers like this: