Thông tin mới về caymayman.com

Cây May Mắn

Liên hệ với caymayman.com

Cây May Mắn Tài Lộc Chậu Trái Cây

  • June 23, 2015 at 9:55 am
cay may man tai loc chau trai cay

Tên thường gọi: Cây may mắn tài lộc chậu trái cây

Chiều cao: 20-25 cm (bao gồm chậu)

Đường kính chậu: 16 cm

Công dụng: Cây may mắn tài lộc chậu trái cây là chậu cây ngộ nghĩnh, đáng yêu, được dùng để trang trí bàn, góc nhà, kệ tủ hoặc các vị trí thay thế chậu hoa, hoa cắt cành khác. Với hình dáng đặc biệt, cây may mắn tài lộc chậu trái cây được đa số người chơi cây cảnh yêu thích và là một trong số những mẫu cây may mắn hút hàng nhất tại Sài Gòn Hoa.

cay may man tai loc chau trai cay

Cây may mắn tài lộc chậu trái cây có nhiều màu, thông dụng nhất vẫn là màu xanh và màu vàng cam. Hai màu đẹp tôn lên được màu sắc của cỏ may mắncây tài lộc bên trên – nhiệm vụ quan trọng nhất của chậu cây.

cay may man tai loc chau trai cay 6

Thiết kế chậu đảm bảo gọn, đẹp và tạo được cảm tình cho người ngắm, với loại cây may mắn tài lộc chậu trái cây, có thể dùng để trang trí bàn làm việc, tạo cảm giác vui nhộn, mát mắt. Để chậu cây trong nhà, sẽ thay thế cho cây cảnh, hoa tươi, với ưu điểm có thể giữ được thời gian lâu, ít tốn công chăm sóc, lại có thể mang đến sự vui tươi, vận may mắn trong cuộc sống.

cay may man tai loc chau trai cay 5

Cỏ may mắn là những cây cỏ nhỏ, như những cây mầm, sát mặt chậu, như đang cố tình che đi phần chậu trống trải, tạo được một mảng xanh đẹp mắt, và cũng là nét đặc biệt của cây may mắn tài lộc tại Sài Gòn Hoa. Có thể nói, cỏ may mắn lạ, thường được khách hàng thắc mắc là thật hay giả, chúng hoàn toàn là thật, có sự sống thật sự, cần nước tưới, cần được chăm sóc.

Cây tài lộc bên trên lại là tập hợp của nhiều cây tài lộc nhỏ, mỗi cây mang một quả lộc đẹp, nhẵn bóng, có màu xanh, chúng thường cố định hình dáng quả lộc, không phát triển lên nhiều. Duy chỉ có lá cây tài lộc thì khi còn non sẽ có màu xanh non pha lẫn với nâu nhạt, khi phát triển dần thành màu xanh đậm, lá to hơn, dài hơn, thân cao hơn.

Ngoài chức năng thanh lọc không khí tốt, mang đến màu xanh cho cuộc sống văn phòng, nhà ở,…cây may mắn tài lộc còn có chức năng trao gửi thông điệp giữa người nhận và người tặng quà, và chức năng duy trì niềm tin vào may mắn, vận may trong mỗi người, thông qua ý nghĩa và tên gọi.

Quý khách có thể tham khảo thêm về cách chăm sóc cây qua bài viết sau: Hướng dẫn chăm sóc cây may mắn

Vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3720 3389 – Fax: (08) 3720 6720 – Email: saigonhoa@gmail.com  – saigonhoa@saigonhoa.com – Website: www.saigonhoa.com

%d bloggers like this: