Thông tin mới về caymayman.com

Cây May Mắn

Liên hệ với caymayman.com

Tiểu Cảnh Cây May Mắn Lộc Phát

  • June 23, 2015 at 9:42 am

Tên thường gọi: Tiểu Cảnh Cây May Mắn Lộc Phát

Chiều cao: 30-35 cm (bao gồm chậu)

Đường kính chậu: 20 cm

Công dụng: tiểu cảnh may mắn lộc phát là loại tiểu cảnh may mắn để bàn, có nhiều ý nghĩa trong phong thuỷ, được xem là mang đến vận may, tài lộc cho người sở hữu. Tiểu cảnh bao gồm cỏ may mắn, cây cần thăng, đá cuội viết chữ trang trí thay lời chúc. Chính vì ý nghĩa và hình dáng đẹp, tiểu cảnh cây may mắn lộc phát được ưu ái dùng làm quà tặng tân gia, sinh nhật, tặng sếp, người thân.

tieu canh cay may man de ban loc phat

Tiểu cảnh cây may mắn lộc phát là dòng sản phẩm cây may mắn độc quyền từ Sài Gòn Hoa. Chúng tôi được công nhận là một trong những đơn vị đi đầu trong việc sản xuất cây may mắn, với chất lượng vượt trội, mẫu mã đa dạng. Chúng tôi tự hào đưa đến những sản phẩm là tiểu cảnh để bàn, với mỗi sản phẩm đều có một ý nghĩa, một câu chuyện, nội dung khác nhau.

tieu canh may man loc phat

Đối với tiểu cảnh cây may mắn lộc phát này, có thể dùng để bàn làm việc, như một loại cây cảnh trang trí, hoặc thay thế các loại hoa tươi khác tại quầy tiếp tân, phòng tiếp khách của công ty. Ngoài ra, phòng khách, kệ ti vi, hoặc bàn trà, bàn nghỉ ngơi ngoài sân vườn, đều có thể đặt chậu tiểu cảnh có dạng tròn này, với chức năng như một loại cây cảnh, độc đáo và bền lâu.

tieu canh cay may man loc phat 3

Để giữ cho tiểu cảnh luôn xanh tốt trong thời gian chơi, nên chú ý tưới nước theo hướng dẫn kèm theo khi mua hàng của Sài Gòn Hoa. Hoặc khi cỏ may mắn lớn, chết, úng, dập,…quý khách có nhu cầu thay cỏ mới, vẫn giữ nguyên chậu và bố cục tiểu cảnh như cũ, hãy mang chậu cây đến, chúng tôi vẫn có dịch vụ trồng lại cỏ may mắn mới cho quý khách.

tieu canh cay may man de ban loc phat

Như đã giới thiệu, tiểu cảnh cây may mắn còn có thể làm quà tặng thích hợp bởi nó như một lời chúc ý nghĩa, một thông điệp đến người nhận.

tieu canh cay may man loc phat truong hung 2

Quý khách có thể tham khảo thêm về cách chăm sóc cây qua bài viết sau: Hướng dẫn chăm sóc cây may mắn

Vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3720 3389 – Fax: (08) 3720 6720 – Email: saigonhoa@gmail.com  – saigonhoa@saigonhoa.com – Website: www.saigonhoa.com

%d bloggers like this: