Thông tin mới về caymayman.com

Cây May Mắn

Liên hệ với caymayman.com

Cây May Mắn Tài Lộc Chậu Mặt Cười

  • June 24, 2015 at 3:14 am
cay may man tai loc mat cuoi 2

Tên thường gọi: Cây may mắn tài lộc chậu mặt cười

Chiều cao: 20-25 cm (tính cả chậu)

Công dụng: Cây may mắn tài lộc chậu mặt cười dùng trong trang trí bàn làm việc, bàn ăn, bàn tiếp khách, đa số còn được dùng làm quà tặng người thân, bạn bè, quà tặng chúc mừng,…Cây may mắn tài lộc có ý nghĩa trong phong thuỷ, mang ý nghĩa vận may.

cay may man tai loc mat cuoi 4

Gọi là cây tài lộc vì bản thân chúng có lá non trông như những lá lộc, xanh non và mềm mai, có hình dáng thanh thoát, chúng lớn dần theo theo gian và màu sắc của lá cũng xanh đậm hơn. Ngoài ra, còn có 5 quả lộc tượng trưng cho 5 điều trong mong muốn của con người trong làm ăn, kinh doanh: tài – lộc – hưng – thịnh – phát.

cay may man tai loc mat cuoi mau do

Cỏ may mắn là một sản phẩm mới mẻ những năm gần đây của cây cảnh nội thất. Chúng được biết đến như một loại cỏ mầm nhỏ, đáng yêu và mang đầy đủ chức năng của một cây thật, được xử lý kỹ thuật để không mọc cao, giữ hình dáng cỏ từ 4- 6 tháng, sau thời gian này, chúng vẫn sống khoẻ cho đến vài tháng sau.

cay may man tai loc chau mat cuoi

Mẫu chậu nhỏ nhắn, có mặt cười sẽ khiến cho người xem cảm thấy thoải mái, vui vẻ. Đó cũng là tác dụng đặc biệt của việc kết hợp chậu với cây cảnh từ Sài Gòn Hoa – giảm thiểu tối đa stress trong công việc hàng ngày.

cay may man tai loc mat cuoi 2

Đối với chậu cây may mắn mặt cười như thế này, có thể dễ dàng dùng giấy gói quà để gói lại, tạo một món quà xinh xắn tặng sinh nhật, khai trương hoặc tặng chúc mừng tốt nghiệp, thành công luận án,…

Quý khách có thể tham khảo thêm về cách chăm sóc cây qua bài viết sau: Hướng dẫn chăm sóc cây may mắn

Vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3720 3389 – Fax: (08) 3720 6720 – Email: saigonhoa@gmail.com  – saigonhoa@saigonhoa.com – Website: www.saigonhoa.com

%d bloggers like this: