Thông tin mới về caymayman.com

Cây May Mắn

Liên hệ với caymayman.com

Cây May Mắn Tài Lộc Chậu Quả Bóng

  • June 24, 2015 at 4:25 am
cay may man tai loc chau qua bong

Tên thường gọi: Cây may mắn tài lộc chậu quả bóng

Chiều cao: 20-25 cm (tính cả chậu)

Công dụng: Cây may mắn tài lộc chậu quả bóng có thiết kế vui mắt, tạo ấn tượng cho người xem, cây có kích thước vừa đủ để bàn, được dùng rộng rãi trong văn phòng, làm quà tặng hoặc dùng để kệ tủ, ti vi trang trí, làm đẹp không gian quán cafe, quán ăn,…

cay may man tai loc chau qua bong

Cây may mắn tài lộc chậu quả bóng dùng trang trí bàn làm việc

Cây may mắn tài lộc chậu quả bóng gồm cây tài lộc, cây có lá dẹp, dài cỡ 8-10 cm, lá có thể phát triển dài ra thêm. Khi lá còn non, có màu nâu nhạt pha xanh lá, khi càng lớn chúng càng sẫm màu xanh hơn. Thân cây tài lộc mảnh, nhưng lại khá cứng. Mỗi cây tài lộc gồm có 1 quả lộc kèm theo, tổng cộng là 5 – 6 quả lộc tuỳ theo từng cây, tạo được một vòng tròn trịa, với ý nghĩa tròn lộc. Ngoài ra, quả tài lộc còn không được trầy xướt, chúng thường phải tròn trịa, bóng và đặc biệt là sẽ không phát triển lớn hơn để đảm bảo thẩm mỹ cho sản phẩm.

cay may man de ban lam viec 2

Cỏ may mắn được gieo từ những hạt giống cỏ may mắn, được sản xuất trực tiếp tại vườn Sài Gòn Hoa, là một trong những đơn vị hiếm hoi tự sản xuất và cung cấp sỉ lẻ hạt giống cỏ may mắn ra thị trường cả nước.

Những hạt giống cỏ may mắn trong khoảng thời gian từ 10-12 ngày, sẽ phát triển thành cây may mắn. Mỗi cây cỏ may mắn gồm có 2 cánh cỏ, mọng nước, màu xanh mát mắt và có chiều cao khoảng từ 2-4 cm, cỏ may mắn giữ được hình dáng như hiện tại từ 4-8 tháng, tuỳ thuộc vào môi trường, khí hậu và cách chăm sóc cây may mắn tài lộc của bạn.

cay may man tai loc de ban lam viec

Đối với cây may mắn tài lộc chậu quả bóng, chúng thích hợp dành tặng cho người đam mê bóng đá, tặng cho người là cầu thủ bóng đá hoặc đơn giản là tặng cho các bạn trai, với hy vọng, mong muốn, lời chúc đạt thành tích tốt trong thi đấu.

Cây may mắn có thiết kế nhỏ gọn, chậu hình tròn, có thể để được nhiều vị trí, ít chiếm diện tích mà vẫn mang được hiệu ứng tích cực vào trong văn phòng, đời sống.

Quý khách có thể tham khảo thêm về cách chăm sóc cây qua bài viết sau: Hướng dẫn chăm sóc cây may mắn

Vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3720 3389 – Fax: (08) 3720 6720 – Email: saigonhoa@gmail.com  – saigonhoa@saigonhoa.com – Website: www.saigonhoa.com

%d bloggers like this: