Thông tin mới về caymayman.com

Cây May Mắn

Liên hệ với caymayman.com

Cây May Mắn Tài Lộc Doremon Nhí

  • June 24, 2015 at 3:26 am
cay may man tai loc doraemon chau nho

Tên thường gọi: Cây May Mắn Tài Lộc Doremon Nhí

Chiều cao: 15-20 cm (tính cả chậu)

Công dụng: Cây may mắn tài lộc Doremon nhí là loại chậu để bàn đẹp, có kích thước nhỏ, vừa trọn bàn tay, có hình dáng đáng yêu. Cây may mắn được sử dụng nhiều trong phong thuỷ, là loại cây mang lại may mắn cho gia chủ.

cay may man tai loc chau doremon mau do xanh

Cây may mắn tài lộc Doremon nhí là một cây cảnh thật, có đầy đủ chức năng của một cây xanh, còn thêm ý nghĩa là cây mang đến may mắn trong cuộc sống.

Chính vì điều đó, chúng rất thường được dùng làm cây cảnh quà tặng, tặng sinh nhật, khai trương cũng như chúc mừng trước các kì thi, công trình như một lời mong ước mọi việc được suôn sẻ.

Nói đến công dụng của loại cây may mắn tài lộc, có thể thấy rằng, với kích thước nhỏ, gọn có thể để bàn, dù bàn của bạn có vị trí trống ít hay nhiều, có không gian dành cho cây để bàn hay không, vẫn có thể dùng cây may mắn tài lộc doremon nhí để tạo không gian sinh động, giảm thiểu được ánh sáng xanh từ màn hình máy tính, đặc biệt đối với dân văn phòng hoặc các bạn làm việc với cường độ cao bên máy tính, tiếp xúc máy in, photocopy.

cay may man tai loc Doremon nhi

Gọi là cây tài lộc vì bản thân chúng có lá non trông như những lá lộc, xanh non và mềm mai, có hình dáng thanh thoát, chúng lớn dần theo theo gian và màu sắc của lá cũng xanh đậm hơn. Ngoài ra, còn có 5 quả lộc tượng trưng cho 5 điều trong mong muốn của con người trong làm ăn, kinh doanh: tài – lộc – hưng – thịnh – phát.

cay may man tai loc chau doremon nhi

Cỏ may mắn là một sản phẩm mới mẻ những năm gần đây của cây cảnh nội thất. Chúng được biết đến như một loại cỏ mầm nhỏ, đáng yêu và mang đầy đủ chức năng của một cây thật, được xử lý kỹ thuật để không mọc cao, giữ hình dáng cỏ từ 4- 6 tháng, sau thời gian này, chúng vẫn sống khoẻ cho đến vài tháng sau.

Quý khách có thể tham khảo thêm về cách chăm sóc cây qua bài viết sau: Hướng dẫn chăm sóc cây may mắn

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

ĐC VP: 74/2/1D, Đường 36, Tổ 4, Khu phố 8, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Tp. HCM
Telephone:     (08) 3720 3389
Fax:     (08) 3 720 6 720
Website:    http://saigonhoa.com
E-mail:     saigonhoa@gmail.com / saigonhoa@saigonhoa.com

%d bloggers like this: