Thông tin mới về caymayman.com

Cây May Mắn

Liên hệ với caymayman.com

Tiểu Cảnh Cây May Mắn Con Đường Màu Xanh

  • June 24, 2015 at 7:17 am
chau tieu canh may man con duong tinh yeu

Tên thường gọi: Tiểu Cảnh Cây May Mắn Con Đường Màu Xanh

Chiều cao: 80 cm (tính cả chậu)

Đường kính chậu: 40 cm

Công dụng: Chậu tiểu cảnh cây may mắn con đường màu xanh với kiểu chậu mới lạ, độc đáo từ Sài Gòn Hoa. Đây là loại tiểu cảnh cây may mắn lớn, dạng chậu đứng, có thể dùng trang trí sảnh, quầy tiếp tân hay sân nhà, trang trí văn phòng cũng là một lựa chọn phù hợp. Ngoài ra, chậu tiểu cảnh may mắn có thể dùng để làm quà tặng, đặc biệt là tân gia, sinh nhật, chúc mừng,…

tieu canh cay may man con duong mau xanh 2

Táo bạo, độc đáo trong kiểu dáng là ưu điểm của tiểu cảnh may mắn con đường màu xanh, với loại chậu được cách điệu, tạo từ những mảnh vỡ của chậu, chúng ta tạo thành 3 bậc thang với cỏ may mắn bên dưới, xung quanh là cây bụi nhỏ, cây tróc bạc và một cây hoa đỗ quyên hồng, tạo thành một tiểu cảnh với bóng cây và cỏ nền đẹp mắt.

 tieu canh cay may man chau dung

Cỏ may mắn với nhiệm vụ làm nền là loại cỏ cánh mọng nước, cần được tưới nước khoảng 3 lần/tuần để duy trì sự sống tốt cho cỏ may mắn.

 chau tieu canh may man con duong tinh yeu

Những phụ kiện trang trí cho tiểu cảnh cây may mắn con đường màu xanh như ngôi nhà chim, những viên đá, đá dặm bước hay những chú bướm đậu trên cây tạo thêm sự sinh động cho tiểu cảnh.

Với dạng chậu đứng như thế này, tiểu cảnh có xu hướng được dùng để trong văn phòng, cạnh bàn làm việc, cạnh bàn tiếp trà, hoặc khu vực lễ tân trong công ty, để vào các vị trí như góc phòng khách, bàn khách, sân vườn,…là phù hợp.

Quý khách có thể tham khảo thêm về cách chăm sóc cây qua bài viết sau: Hướng dẫn chăm sóc cây may mắn

Vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3720 3389 – Fax: (08) 3720 6720 – Email: saigonhoa@gmail.com  – saigonhoa@saigonhoa.com – Website: www.saigonhoa.com

%d bloggers like this: