Thông tin mới về caymayman.com

Cây May Mắn

Liên hệ với caymayman.com

Cây May Mắn Qủa Cầu Tròn Chậu S1 Sài Gòn Hoa

  • March 23, 2016 at 3:43 am
cay may man s1 mung 8 thang 3

Tên sản phẩm: Cây May Mắn Qủa Cầu Tròn Chậu S1 Sài Gòn Hoa

Chiều cao: 15-20 cm ( tính cả chậu)

Đường kính quả cầu: 10 cm

Công dụng: Cây may mắn quả cầu tròn chậu s1 sài gòn hoa được dùng để bàn, trang trí nơi làm việc, nhà ở, hoặc dùng để tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp,…Cây may mắn trở thành món quà ý nghĩa và độc đáo. Cỏ may mắn kết hợp với nhau trên một sản phẩm cây may mắn trên cành với hình dáng quả cầu tròn xinh xắn.

may man cau tron

 

Trên một thân cây nhỏ nhắn, rất nhiều cỏ may mắn, những cây cỏ non, xanh rờn, lá mọng nước, căng tròn trông tràn đầy sức sống. Một loại cỏ nhỏ thế, mỏng manh, quá đỗi đáng yêu. Với tên gọi là cỏ may mắn cây mang biểu tượng tốt đẹp đến với những người sở hữu nó, cuộc sống thêm nhiều ý nghĩa, tốt đẹp hơn.

hai qua cau tron

Hình cầu- với nhiều ý nghĩa, hình cầu là trái đất, hình cầu trong câu chúc “mẹ tròn con vuông”, hình cầu tròn trịa, không có điểm đầu và điểm kết thúc, ví như một tình yêu trọn vẹn. Cả một “rừng” cây may mắn chen chúc nhau trên một khối cầu, được đặt trong một chậu sứ trắng, nhỏ, bên dưới có sỏi trắng làm nền, trông chúng chẳng khác nào một thể hoàn hảo.

co cay may man cau tron

Riêng mình cỏ may mắn đã tự tạo cho nó một hình thù rõ ràng, độc lập. Những hạt cỏ may mắn được gieo trồng theo kỹ thuật đặc biệt nên phát triển xanh tốt. Tưởng chừng như chúng sẽ rơi xuống, nhưng không, chúng như đang kết nối với nhau, tương trợ cho nhau cùng phát triển trên một giá thể đặc biệt.

cay may man qua cau

Đây là một sản phẩm để bàn tạo sự khác lạ trong cây cảnh trang trí nội thất. Ngoài ra, còn có thể dùng làm quà tặng, dùng làm điểm nhấn thu hút trong không gian nhà ở, công ty,…

cay may man qua cau size lon 1

cay may man qua cau 3

 

Quý khách có thể tham khảo thêm về cách chăm sóc cây qua bài viết sau: Hướng dẫn chăm sóc cây may mắn

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

ĐC VP: 74/2/1D, Đường 36, Tổ 4, Khu phố 8, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Tp. HCM
Telephone:     (08) 3720 3389
Fax:     (08) 3 720 6 720
Website:    http://saigonhoa.com
E-mail:     saigonhoa@gmail.com / saigonhoa@saigonhoa.com

%d bloggers like this: