Thông tin mới về caymayman.com

Cây May Mắn

Liên hệ với caymayman.com

Tiểu Cảnh Cây May Mắn Bức Hoạ Đồng Quê

  • March 23, 2016 at 4:12 am

Tên thường gọi: Tiểu Cảnh Cây May Mắn Bức Hoạ Đồng Quê

Chiều cao: 70 cm (tính cả chậu)

Chiều dài chậu: 68 cm

Chiều rộng chậu: 47 cm

Công dụng: Tiểu Cảnh Cây May Mắn Bức Hoạ Đồng Quê là một sản phẩm độc đáo thích hợp trang trí sảnh, để quầy tiếp tân, văn phòng,…góp phần tạo nên mảng xanh trong lành, sang trọng, tinh tế cho không gian. Đây là một món quà có giá trị trong những dịp Tân gia, sinh nhật, chúc mừng, năm mới,…

buc hoa dong que nghieng

Tiểu cảnh cây may mắn bức hoạ đồng quê  hình thành với ngẫu hứng của người nghệ nhân. Thấp thoáng dưới cánh đồng xanh bạt ngàn trải dài là hình ảnh thanh bình của làng quê Việt Nam,là cây đa cổ thụ đầu làng, là hình ảnh chú mộc đồng thổi sáo trên lưng trâu, là những mái nhà tranh mộc mạc tựa mình vào vách núi, hay những cánh diều chao nghiêng trong gió,… tất cả gợi lên một bức tranh Quê hương gần gũi và thân thuộc.

buc hoa dong que vach nui nha tranhbuc hoa dong que goc sibuc hoa dong que xich dubuc hoa dong que nui nha

Cây si bonsai là cây trồng chủ đạo trong chậu tiểu cảnh này. Si là một loại cây trong bộ tứ linh ( Đa- Sung- Sanh- Si), là cây lâu năm, có dáng đẹp, cành lá sum suê, rễ bám chắc, nó tượng trưng cho sự mạnh mẽ của người quân tử, như một lời động viên con người hãy vươn lên vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống.

buc hoa dong que goc si

Trong tiểu cảnh, cây phú quý, cau tiểu trâm, cây thuần phong, ráng ổ phụng, tất cả được bố trí hợp lí, mang lại bố cục hài, nhất quán. Tên mỗi loại cây mang một ý nghĩa tốt lành đến người sở hữu chúng.

buc hoa dong que cay cau

Nếu hình ảnh cây si, vách núi tạo nét mạnh mẽ cho bức tranh thì điểm xuyết những cánh cò trắng  trên nền xanh ngút ngàn cây may mắn lại càng tôn lên sự uy nghi cho cây đa cổ thụ ấy.

buc hoa dong que con cobuc hoa dong que xich du 2

Tểu cảnh cây may mắn bức hoạ đồng quê là sự kết hợp những loại cây dễ chăm sóc, tuổi thọ cao, bạn hoàn toàn yên tâm khi sở hữu chúng.

Chậu tiểu cảnh còn có nhiều hình dạng và ý nghĩa, quý khách có thể tham khảo những tiểu cảnh khác tại: Cây may mắn

Quý khách có thể tham khảo thêm về cách chăm sóc cây qua bài viết sau: Hướng dẫn chăm sóc cây may mắn

Vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3720 3389 – Fax: (08) 3720 6720 – Email: saigonhoa@gmail.com  – saigonhoa@saigonhoa.com – Website: www.saigonhoa.com

%d bloggers like this: