Thông tin mới về caymayman.com

Cây May Mắn

Liên hệ với caymayman.com

Cây may mắn phát tài

chau may man phat tai (2)

Công dụng: Chậu cây may mắn phát tài là sự kết hợp hoàn hảo giữa cây phát tài con bé xinh và cỏ may mắn xanh mướt trong chậu sứ với màu sắc tươi sáng. Chậu cây may mắn phát tài thích hợp để bàn, trang trí kệ, tủ với nhiều ý nghĩa về phong thủy, được các khách hàng ưa chuộng là quà tặng xinh xắn, trao gửi thông điệp chúc nhau MAY MẮN-PHÁT TÀI

Chậu cây may mắn phát tài mang thông điệp đến khách hàng: May mắn & Phát tài

chau may man phat tai  chau may man phat ta chan de

Lớp cỏ may mắn đã rất quen thuộc trong từng bộ sản phẩm của chúng tôi: từ cây may mắn tài lộc, đến cây may mắn trái timtiểu cảnh may mắn,…Bởi chúng tôi tự tin với khả năng cung cấp và đảm bảo số lượng cũng như chất lượng cỏ may mắn. Luôn có sẵn với số lượng lớn, phục vụ nhu cầu mua lẻ cũng như mua sỉ, cung cấp hàng đi tỉnh và hầu hết các khu vực trong thành phố Hồ Chí Minh đều có sản phẩm cây may mắn các loại của chúng tôi.

chau may man phat tai mau cam chau phat tai

Cây phát tài có 2 loại, phát tài lá sọc và phát tài lá xanh, chúng tôi chọn loại phát tài lá sọc bởi lẽ chúng tạo sự ấn tượng trên nền cỏ xanh mướt, bên cạnh đó, phát tài lá sọc lại rất được ưa chuộng trưng bày trong không gian sống của chúng ta với hy vọng sẽ gặp nhiều điều may mắn, thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống.

Trong sản phẩm này, chúng tôi chọn chậu sứ nhỏ các màu, loại chậu nhỏ xinh, gọn trong lòng bàn tay lại có màu sắc bắt mắt như chậu may mắn phát tài màu cam, chậu may mắn phát tại màu đỏ, chậu may mắn phát tài màu trắng,…Tạo nên sự hài hòa trong cách thiết kế màu sắc.

nhung chau may man phat tai dep chau may man phat tai mau cam 2

Với chậu cây nhỏ gọn lại mang nhiều ý nghĩa, bạn hoàn toàn có thể tự tin sử dụng làm quà tặng: tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp nhân ngày sinh nhật, tặng các cô, các chị em trong ngày Phụ nữ, tặng cô em gái nhỏ đang thời kì thi cử,  hay tặng đối tác trong một cuộc gặp gỡ, trao đổi, hội họp,…Tất cả đều mang đến một ý nghĩa sâu sắc, thể hiện được tấm lòng cũng như thông điệp bạn muốn gửi gắm: may mắn nhé, phát tài nhé!

chau cay may man phat tai 8 chau may man phat tai (2)

Chăm sóc chậu cây may mắn phát tài khá đơn giản, chỉ với vài bước nhỏ, bạn có vẫn có thể ngắm nhìn sự tươi tốt của chúng đến tận 8 tháng đến 1 năm. Vẫn có rất nhiều khách hàng đã chăm sóc cây hơn 2 năm rồi và vẫn xanh tốt như thế, bởi kỹ thuật của chúng tôi đã tiến hành các biện pháp nhằm duy trì độ khỏe của cây, của hạt cỏ may mắn và hướng dẫn chăm sóc cẩn thận.

Chậu cây rất dễ chăm sóc, bạn có thể tham khảo cách chăm sóc chậu cây tại ĐÂY

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin liên hệ:

CÔNG TY C PHN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3720 3389 – Fax: (08) 3720 6720

Email: saigonhoa@gmail.com - Website: www.saigonhoa.com

%d bloggers like this: