Thông tin mới về caymayman.com

Cây May Mắn

Liên hệ với caymayman.com

cây may mắn trái tim

cây may mắn trái tim

Cây may mắn trái tim là một trong những dòng sản phẩm được sản xuất tại vườn chúng tôi sau một thời gian dài lai tạo, tập hợp góp ý và cải tiến.

cay may man trai tim

cây may mắn trái tim chậu nhỏ

Cây may mắn trái tim với những tính năng và hữu ích như sau:

– Là những cây cảnh – cây may mắn trang trí độc đáo có tại chúng tôi. Vì là cây lá thật nên cây có đầy đủ tác dụng của một cây xanh thông thường như cung cấp khí O2 hấp thụ CO2, cải thiện chất lượng không khí, làm sạch môi trường, giảm tiếng ồn,…

– Cây may mắn trái tim được sản xuất với kích thước linh hoạt theo yêu cầu, từ nhỏ gọn để trên bàn, nằm trong lòng bàn tay đến lớn như chiếc nón lá, hay như một thảm cỏ hàng chục m2 theo yêu cầu. Đặc biệt là cỏ cây may mắn rất chịu bóng, xanh mướt và giữ được hình dạng lâu dài.

4 trái tim may man

chậu may mắn 4 trái tim xinh xắn

– Là một trong những món quà biểu cảm đầu tiên bạn có thể nghĩ đến để trao gửi yêu thương, nói lên được tình cảm của mình, hay lời cảm hơn sâu sắc,… đến những bạn cảm mến, đến người đã giúp đỡ bạn bao lâu nay,… Hãy để cây may mắn trái tim giúp bạn nói lên tất cả những gì bạn cần nói và cần làm!

chau may man trai tim

sự kết hợp giữa màu xanh của chậu và màu xanh của lá may mắn, cỏ may mắn

– Cây may mắn trái tim với tạo hình là cỏ may mắn hình trái tim- hình dạng này có thể giữ được rất lâu từ 6 tháng đến 01 năm và chiếc lá có hình trái tim, được trồng sống trong chậu trên lớp cỏ may mắn. Với chiếc lá trái tim màu xanh này, bạn có thể yêu cầu thêm việc viết vẽ, ghi lời chúc hoặc một slogan của công ty để truyền thông đến đối tác, khách hàng một cách tế nhi và cả một nghệ thuật.

Comment ( 1 )

  1. Cập nhật sản phẩm tiêu biểu cây may mắn trái tim | Cây may mắnNovember 23, 2013 18

    […] cây may mắn trái tim […]

%d bloggers like this: